D A V I C O M

CÔNG NGHỆ SỐ (ICT)

Big Data, IT, ICT, Lập trình, Viết code, Thiết kế Website, Webapp, App, QR, Ebook, Quay dựng phim Vr360...Mô hình thông minh, Mô hình thực tế ảo, Bản đồ số (Đầu tư, Quy hoạch, Du lịch, OCOP,...) và dịch vụ phầm mềm tổng hợp.

image
CÔNG NGHỆ SỐ (ICT)

Thẻ chíp công nghệ ICT

Kết nối và chia sẽ bằng Công nghệ 1 chạm

Xem chi tiết

Phim – VR 360 tăng cường

Quay dựng phim 2D, 3D, Mô hình thực tế ảo, Phim 360, VR360, Metaverse…

Xem chi tiết

Super – Smart Books

Với Smart book, bạn sẽ không còn phải lo lắng khi không thể mang theo sách ra ngoài vì quá cồng kềnh. Chỉ cần có một thiết bị thông minh như smartphone, máy tính bảng, laptop. Bạn có thể mang “kho sách” của mình đi bất cứ nơi đâu.

Xem chi tiết

Mô hình Du lịch thông minh

Trải nghiệm Du lịch thông minh

Xem chi tiết

Bản đồ số đa lĩnh vực

BẢN ĐỒ SỐ Bản đồ số là hệ thống các thông tin về yếu tố địa hình, hiện tượng, địa lý (bao gồm tọa độ, độ cao và các số liệu thuộc tính) đã được mã hóa và lưu trữ dưới dạng số. Các dữ liệu số này sẽ được lưu trữ và đọc bởi

Xem chi tiết

Quà tặng thông minh

Quà tặng thông minh Quà tặng tích hợp QR Code, Chíp 1 chạm… như: Vật phẩm, phù điêu, huy chương, huy hiệu, cúp, cờ, kỷ niệm chương, bộ nhận dạng thương hiệu, vòng tay, sổ da….. Liên hệ Quà tặng thông minh Vòng đeo tay tích hợp mã QR. Hộp cắm bút có gắn chíp

Xem chi tiết

Phần mềm truy xuất nguồn gốc

Phần mềm truy xuất nguồn gốc (traceability software) là các ứng dụng hoặc hệ thống được thiết kế để theo dõi và ghi lại thông tin về nguồn gốc và quá trình sản xuất của các sản phẩm.

Xem chi tiết

Phần mềm quản lý và giao việc

Phần mềm quản lý và giao việc nội bộ là các ứng dụng được thiết kế để hỗ trợ tổ chức, doanh nghiệp, hoặc nhóm làm việc quản lý và phân công công việc nội bộ một cách hiệu quả.

Xem chi tiết
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
Hồ sơ